Tẩy trắng răng an toàn,hiệu quả tại nha khoa 41 Đặng Văn Ngữ

Sở hữu một nụ cười xinh với hàm răng trắng sáng chính là điều mà ai cũng mong muốn, nhờ nó mà bạn có thể tự tin giao tiếp trong cuộc sống cũng như công việc. Và tẩy trắng răng chính là một giải pháp giúp bạn có thể cải thiện được những vệt ố vàng xỉn màu trên răng, mang lại cho chúng ta hàm răng trắng bóng.


1/ Tẩy trắng răng là gì?


 

Tẩy trắng răng hay còn gọi làm trắng răng là quá trình giúp cho màu răng sáng bóng hơn ban đầu. Tẩy sạch những vệt ố vàng và làm răng sáng bóng hơn rất nhiều. Phương pháp làm trắng răng thông thường là sử dụng hóa chất kết hợp cùng với năng lượng ánh sáng để tạo ra các phản ứng oxy hóa tạo màu trong cho răng.
Phương pháp này hiệu quả rất cao và thường áp dụng trong những trường hợp sau:
- Răng xỉn màu ở bề mặt bên ngoài do thực phẩm
- Răng bị nhiễm màu do chất kháng sinh
Và dành cho những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng hơn


2/ Các phương pháp tẩy trắng răng tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ


Tẩy trắng răng tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ, được thực hiện đơn giản và tiết kiệm thời gian cho bạn, thông thường chỉ thực hiện khoảng một tiếng, nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà 7 ngày.


Hiện tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ đang sử dụng hệ thống tẩy trắng Laser Zoom 2 và Beyond để tẩy trắng cho khách hàng. Đây là một trong những phương pháp tẩy trắng hiện đại và an toàn nhất hiện nay, có thể làm răng trắng sáng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 60 phút.

 


Tẩy trắng răng công nghệ Beyond
Đây là cách tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng lạnh đã được chứng nhận là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bộ sản phẩm tẩy trắng răng cũng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ nên rất bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Với kỹ thuật này, chỉ trong 1 giờ tại phòng khám, răng của bạn có thể trắng bóng đến mức khiến bạn phải ngạc nhiên. Đây là kỹ thuật được đánh giá là hiệu quả nhất so với những phương pháp cũ bởi ít gây tê buốt và không tốn nhiều thời gian.
Theo nghiên cứu của hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ thì sau khi tẩy trắng răng với Beyond răng của bạn sẽ trắng lên tử 8 đến 16 cấp độ theo bảng so màu của VITA. Đối với những trường hợp răng sậm màu, sẽ là rất phù hợp với phương pháp này.


Tẩy trắng răng công nghệ Laser Zoom 2
Đây là phương pháp tẩy trắng răng an toàn bằng cách làm sạch mảng bám với lớp men và ngà răng sậm màu, thực hiện 3 lần liên tục trong 60 phút. Zoom 2 được thiết kế đặc biệt với đèn chiếu và gel làm trắng sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những mảng bám tối màu trên răng đem đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ.

 


 

Hệ thống tẩy trắng răng bằng phương pháp Zoom 2 có thể đem đến hiệu quả không giống nhau trong tất cả các trường hợp. Vì vậy, trước khi tẩy trắng bạn sẽ đươc thăm khám miễn phí và xem xét xem phương pháp này có phù hợp với bạn hay không. Tuy nhiên, Giá cho một ca tẩy trắng Zoom 2 thường có chi phí gấp 3 lần so với tẩy trắng bình thường. Nhưng phương pháp này cũng đem đến hiệu quả tốt gấp 3 những phương pháp thông thường mà bạn thấy.
Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ
Thiết kế nụ cười đẹp tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ để trở nên nổi bật với nụ cười rạng rỡ.