Những ai cần cấy ghép răng Implant?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp chỉnh răng hiện đại, giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh đều đặn, trắng bóng tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phục hình răng bằng phương pháp này. Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Tìm hiểu khái quát về kỹ thuật trồng răng Implant

Trong những người hợp chẳng may bị mất răng trước đây, bệnh nhân thường không có nhiều lựa chọn để xử lý dứt điểm tình trạng này. Các phương pháp cũ thì lại không mang đến hiệu quả lâu dài cũng như không thể giải quyết triệt để những vấn đề mà việc bị mất răng gây ra. Cho nên, một phương pháp điều trị có thể giúp đáp ứng các yêu cầu của người bệnh là điều cần thiết.

Trong đó phương pháp cấy ghép răng Implant là một trong những cách được nhiều người đánh giá cao. Đó là kỹ thuật dùng trụ răng cắm vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng đã bị mất. Sau đó dùng răng sứ với hình dáng và màu sắc giống hệt với răng thật để thay thế.


Cách làm này không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ mà còn giúp khôi phục gần như hoàn toàn các chức năng của một chiếc răng bình thường. Hiện nay, phương pháp này đã được công nhận bởi nhiều chuyên gia nha khoa trên toàn thế giới.

2. Những ai cần cấy ghép răng Implant?

Không phải ai cũng có thể cấy ghép răng Implant bởi đây là một trong những kỹ thuật rất khó trong nha khoa nên trước khi tiến hành thực hiện các bác sĩ phải thăm khám kĩ càng tình trạng sức khỏe của người bệnh để đưa ra phương pháp điều trị đúng đắn nhất.
Những trường hợp cần cấy ghép răng bằng kỹ thuật Implant đó là:


- Những người không may bị mất một cái răng hoặc nhiều răng và trong các răng đó có thể là ở vị trí tách rời nhau hoặc liền kề với nhau. Thời gian răng bị mất có thể là lâu ngày hoặc mới bị mất.

- Trường hợp bị mắc phải bệnh lý trên răng hoặc gặp phải những tổn thương mẻ, vỡ,… quá nặng mà không thể khắc phục được cần phải nhổ bỏ. Dùng phương pháp cấy ghép răng Implant sẽ ngăn ngừa được hậu quả của tình trạng mất răng sau đó.
- Những người bệnh đã đủ 18 tuổi và có đầy đủ sức khỏe để có thể tiến hành các thủ thuật cần có trong quá trình cấy ghép răng.


Bên cạnh đó cũng tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ là người thăm khám và đưa ra lời khuyên, lời tư vấn giúp bạn có được phương pháp đúng nhất, khắc phục được tình trạng mất răng ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ và các sinh hoạt hàng ngày.

3. Bật mí trồng răng Implant ở đâu tốt?

Trồng răng Implant ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi nếu kỹ thuật này được thực hiện không đúng sẽ dẫn đến những hâu quả khôn lường. Bật mí với bạn, phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ là một trong những nơi cấy ghép răng Implant uy tín hiện nay.


Khi đến đây, bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Những bước cấy ghép răng bằng phương pháp Implant sẽ được thực hiện theo đúng chuẩn, an toàn và hiệu quả.


 

Bạn sẽ được trả lại hàm răng đều, đẹp và cải thiện tình trạng răng bị mất một cách tốt nhất. Rất nhiều người đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây và đánh giá rất cao các kỹ thuật được thực hiện bởi các bác sỹ công tác tại Viện Răng Mặt trung ương.


Trong quá trình thực hiện cũng có nhiều người đặt ra câu hỏi cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu? Đến với 41 Đặng Văn Ngữ, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề giá cả.

Như vậy, cấy ghép răng Implant với những ưu điểm vượt trội cùng với những lưu ý về đối tượng cần thực hiện phương pháp này đã được giải đáp trong bài viết này. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp cũng như tư vấn đặt lịch thăm khám tại phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ hãy gọi đến số điện thoại 0903 468 882 – Tư vấn 24/7.