Nên sử dụng kỹ thuật cấy ghép Implant khi nào?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng cho người bị mất răng, Kỹ thuật cấy ghép Implant có khả năng trả lại cho bạn một chiếc răng hoàn chỉnh có đầy đủ các bộ phận chân răng, thân răng giống như một chiếc răng bình thường

Tham khảo bài viết để biết nên làm răng Implant khi nào và kỹ thuật cấy ghép Implant mà phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ sử dụng bạn nhé!

1. Tại sao nên trồng răng Implant?

Kỹ thuật trồng răng Implant được các chuyên gia đánh giá là khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống. Việc kế thừa và loại bỏ những nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép Implant đã mang đến cho người dùng những đặc điểm nổi bật như:


- Không tạo cảm giác vướng bởi kích thước của trụ implant nhỏ gọn và đặt răng vào dễ dàng không gây cho người dùng cảm giác khó chịu trong quá trình ăn uống.


- Quá trình thực hiện nhanh chóng: Cấy ghép răng theo kĩ thuật Implant được thực hiện nhẹ nhàng nên cần ít thời gian phục hồi.

- Tiết kiệm tài chính: Với tuổi thọ lâu dài và không cần phải sửa chữa nhiều trong quá trình sử dụng thì chi phí phải bỏ ra khi cấy ghép răng Implant sẽ đảm bảo tiết kiệm hơn rất nhiều.

2. Nên sử dụng kỹ thuật cấy ghép Implant khi nào?

Khi sử dụng kỹ thuật trồng răng mới này có nghĩa là bạn sẽ được các bác sĩ đặt những trụ kim loại vào bên trong xương hàm của những vùng đã bị mất răng để thay thế các chân răng đã bị mất. Sau đó sẽ đặt bọc mão răng sứ đã chế tạo theo tỉ lệ của chiếc răng đã mất vào trụ implant qua khớp nối.


Các đối tượng có nhu cầu trồng răng vào những vùng răng bị mất sẽ được bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên. Và thường trong những trường hợp sau sẽ nên thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant:


Những người mất một răng hoặc nhiều răng do tai nạn. Nếu không trồng răng sẽ gây suy yếu sức khỏe bởi sự ăn nhai kém,  bất tiện trong vấn đề sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày. Nhất là những vùng răng như răng cửa ảnh hưởng đến thẩm mĩ rất nhiều.

Những người bị mất răng ở vị trí không cần lực nhai lớn cũng sẽ được khuyên nên trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant. Như thế sẽ giúp quá trình ăn uống diễn ra dễ dàng hơn.
Như vậy có thể thấy trong trường hợp muốn đảm bảo tính thẩm mĩ và quá trình ăn uống thì bạn nên trồng răng. Điều này sẽ giúp bạn có sức khỏe và tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và trong giao tiếp.

3. Vì sao nên lựa chọn thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant tại phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ

Kỹ thuật cấy răng hiện đại Implant mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì không phải điều dễ dàng. Theo nhiều khảo sát, phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ là một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao về kỹ thuật cấy ghép Implant bởi:


- Sở hữu đội ngũ y bác sĩ vững về kiến thức chuyên môn và có tay nghề cao hiện công tác tại Viện Răng Hàm mặt Trung ương. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả trồng răng mà mình nhận được.


- Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Máy móc mang tầm cỡ quốc tế vì thế sẽ bổ trợ rất nhiều cho quá trình trồng răng. Đây là một trong những ưu điểm để nhiều khách hàng lựa chọn nên trồng răng Implant ở đâu tốt?


- Y bác sĩ và nhân viên tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Thái độ chính là điều được nhiều người đánh giá cao nhất tại phòng khám


Để được tư vấn chuyên sâu hơn về kỹ thuật cấy ghép Implant cũng như đặt lịch thăm khám phù hợp nhất bạn có thể liên hệ đến số điện thoại0903 468 882 hoặc để trực tiếp địa chỉ 41 Đặng Văn Ngữ. Mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.