Quy trình cấy ghép Implant hiện đại

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín với giá cả hợp lý để sở hữu hàm răng trắng bóng, sáng đều với nụ cười tươi rạng rỡ? Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về phòng khám và các bước cấy ghép Implant giá tốt với công nghệ khoa học hiện đại.

Quy trình cấy ghép Implant là một trong những phương pháp nha khoa kỹ thuật cao hiện nay. Các yếu tố quan trọng được áp dụng ở phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ, đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả cao giúp bạn có hàm răng trắng đều đó là quy trình chặt chẽ, khoa học.

1. Trồng răng Implant là gì ?

Trồng răng Implant là một trong những giải pháp phục hình răng hiệu quả cao, không gây tổn thương đến các răng bên cạnh như các phương pháp phục hình cũ gây ra. Phương pháp này được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Không chỉ khôi phục thẩm mĩ mà còn đảm bạn cho bạn khả năng ăn nhai bình thường.

 

2. Quy trình cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả lâu dài tại phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ

Một quy trình trồng răng sẽ bao gồm các bước cấy ghép Implant tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và được thực hiện an toàn, khoa học :


Bước 1: Thăm khám, tư vấn


Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát cũng như tình trạng mất răng. Sau đó dựa trên mong muốn của khách hàng để đưa ra phương pháp cấy ghép an toàn, tiết kiệm và hiệu quả lâu dài nhất.


Bước 2:

Tiếp đó là quá trình chụp phim, xét nghiệm, khám sức khỏe và lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất. Sẽ không tùy tiện thực hiện nếu tình hình sức khỏe của khách hàng trồng răng không đảm bảo.


Bước 3:

Thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant. Trong quá trình tiến hành, ngoài việc thực hiện đúng chuyên môn thì bác sĩ sẽ đảm bảo làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ và hạn chế cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Khi cấy hết các trụ Implant, bạn sẽ được gắn tạm răng để có thể ăn nhai bình thường và chờ trong một khoảng thời gian để trụ tích hợp hoàn toàn vào xương mới có thể tiến hành các công đoạn tiếp theo.


Bước 4:


Sau khoảng thời gian chờ đợi, khách hàng sẽ quay lại phòng khám để thực hiện bước tiếp theo đó là gắn Abutment lên trụ Implant và lấy dấu hàm.


Bước 5:

Tiến hành cố định mão sứ đã gắn labo cố định trên Implant.


Bước 6:


Khách hàng tái khám và kiểm tra định kì để được hướng dẫn và hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa.
Trong tất cả các bước trong quy trình cấy ghép Implant bạn sẽ được cung cấp các tài liệu hướng dẫn, những chỉ dẫn và khuyến cáo của bác sĩ để đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt nhất trong lần trồng răng tại phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ.

3. Hệ thống Implant cao cấp và xuất xứ từ thương hiệu uy tín trên thế giới

Tại phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ, tất cả các thiết bị đều được đầu tư hiện đại, đạt chuẩn chất lượng. Và đối với hệ thống Implant cũng thế, chúng tôi mang đến hệ thống nha khoa cao cấp, có chất lượng cao xuất phát từ thương hiệu uy tín trên thế giới.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại như vậy, tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi đều đạt tỉ lệ thành công lên đến 98% giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh, sáng bóng và nụ cười rạng rỡ. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày và đạt được nhiều thành công hơn.

4. Đội ngũ bác sĩ tận tình, tay nghề cao

Yếu tố máy móc làm nên một phần thành công của ca cấy ghép còn lại là yếu tố con người. Phòng khám nha khoa 41 Đặng Văn Ngữ là một địa chỉ tin cậy với nhiều khách hàng bởi nơi đây tiến hành mọi dịch vụ bởi các bác sĩ công tác tại Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, có thâm niên nghề nghiệp và chuyên môn cao, tận tâm với nghề.


Bằng chứng cho sự uy tín của dịch vụ cấy ghép Implant cũng như của cả phòng khám chính là sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Chúng tôi hiểu được rằng, để có được lòng tin đó thì phòng khám càng phải nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng phục vụ và dịch vụ để đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng.


Mọi chi tiết về cấy ghép Implant cũng như các dịch vụ liên quan đến tai mũi họng xin liên hệ theo số điện thoại 0903 468 882 hoặc địa chỉ 41 Đặng Văn Ngữ để được hỗ trợ tốt nhất.