5 ưu điểm vượt trội của cấy ghép răng Implant

Không những giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh, trắng đều tự nhiên mà phương pháp cấy ghép răng Implant còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian điều chỉnh phục hình răng. Xem thêm bài viết để biết cấy ghép Implant là gì và ưu điểm vượt trội của Implant.

1. Đảm bảo tính thẩm mĩ cao và chân thật

Nếu như trước kia, việc trồng răng còn gặp nhiều khó khăn và không được nhiều người đánh giá cao bởi răng thay thế vào không đáp ứng yêu cầu chức năng và thẩm mĩ. Nhưng đến với phương pháp cấy ghép răng Implant hiện đại, tiên tiến đã khắc phục rất tốt tình trạng này.

Răng sau khi được phục hình sẽ có hình dáng, màu sắc trắng sáng và độ bóng giống như một chiếc răng thật vậy. Bằng mắt thường sẽ khó mà nhận ra đó là chiếc răng giả được thay thế vào. Đồng thời bạn cũng có thể ăn, nhai bình thường mà không gặp phải khó khăn gì.

2. Đảm bảo an toàn, không gây tổn thương hai răng bên cạnh

Quy trình thực hiện cấy ghép đều phải được thực hiện tuân thủ theo đúng những quy chuẩn đặt ra. Mọi kỹ thuật sẽ được tiến hành trong điều kiện vô trùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến trên thế giới. Từ đó giúp xác định được tình trạng thực của chiếc răng đã mất đề đưa ra được cách điều trị đúng đắn, hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thương đến răng bên cạnh do làm theo phương pháp cũ

3. Răng có tuổi thọ lâu dài cùng khả năng chịu lực tốt

Một trong những vấn đề mà nhiều người đặt ra đó là liệu tuổi thọ của chiếc răng được thay thế có lâu bền không? Câu trả lời sẽ là chiếc răng được thay thế bằng phương pháp cấy ghép Implant có tuổi thọ lâu dài và khả năng chịu lực tốt.

Cấy ghép Implant là gì? Trụ răng được thiết kế đặc biệt bằng vật liệu bền vững là titanium. Vì thế nó có khả năng tích hợp với xương ổ răng và nướu một cách nhanh chóng. Nên sử dụng trong thời gian dài cũng không làm biến chất và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.


Nếu bạn biết chăm sóc đúng cách thì chiếc răng thậm chí còn kéo dài trọn đời bởi răng không gây kích ứng, phản ứng đào thải hoặc tác dụng phụ đối với cơ thể của chúng ta.

4. Quá trình thực hiện cấy ghép răng Implant diễn ra nhanh chóng

Quy trình thực hiện các bước cấy ghép răng không chỉ đảm bảo an toàn mà còn diễn ra nhanh chóng do thời gian chờ phục hồi ít hơn so với nhiều phương pháp khác.

5. Chi phí phải chăng

Dùng những cách thức trồng răng khác, có thể bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền cực lớn để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như sinh hoạt hàng ngày của mình. Nhưng kỹ thuật cấy ghép răng Implant lại có chi phí rất phải chăng.


Trồng răng Implant là gì? Là sở hữu những ưu điểm vượt trội cũng như đảm bảo việc hoạt động của chiếc răng thay thế giống như một chiếc răng thường. Vì thế nếu tính về hiệu quả lâu dài cùng số tiền mà bạn phải bỏ ra thì phương pháp này thực sự tiết kiếm rất nhiều chi phí.

6. Cấy ghép răng Implant tại 41 Đặng Văn Ngữ đảm bảo an toàn, chất lượng được thực hiện bơi các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm đang công tác tại Viện Răng hàm mặt Trung ương, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình thực hiện cấy ghép răng Implant. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi đến số điện thoại 0903 468 882 – Tư vấn 24/7 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch thăm khám.