Niềng răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên - nha khoa 41 Đặng Văn Ngữ

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nha khoa rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này ngoài tác dụng nắn chỉnh răng hiệu quả còn phải mang đến tính thẩm mỹ, sự thoải mái tự tin. Với phương pháp niềng răng thẩm mỹ được áp dụng tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một nụ cười tươi tắn với hàm răng đẹp như mong đợi.

 


 

1/ Niềng răng thẩm mỹ là gì?
Niềng răng thẩm mỹ là một thuật ngữ chuyên môn được dùng trong nha khoa. Nếu như nói một cách dễ hiệu thì đây chính là phương pháp dựa vào lực kéo được tạo ra từ các dụng cụ niềng răng để đưa răng về đúng vị trí.
Chính nhờ sự biến hóa hoàn hảo nay mà nhiều người đã xem đây như một phương pháp tạo ra phép màu, lấy lại sự thẩm mỹ cho hàm răng xấu xí tưởng chừng như sẽ gắn bó với bạn cả đời.


2/ Những công nghệ niềng răng thẩm mỹ tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ
Niềng răng mắc cài
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kiểu niềng răng mắc cài khác nhau, tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ, chúng tôi có 4 loại mắc cài cho bạn lựa chọn, mỗi loại mắc cài sẽ phù hợp với từng tình trạng, và nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau: 


- Mắc cài kim loại: Đây là phương pháp niềng răng xuất hiện đầu tiên. Ưu điểm của phương pháp này chính là chi phí thấp, thời gian điều trị được rút ngắn nhưng vẫn đem đến kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, vì chất liệu được làm bằng kim loại nên khi niềng răng, có thể làm tổn thương đến các mô mềm bên trong khoang miệng như lưỡi hay má, tính thẩm mỹ cũng không cao.

 


 

- Mắc cài sứ: Đây là phương pháp sử dụng mắc cài bằng sứ. Ưu điểm của phương pháp này chính là chất liệu lành tính và tính thẩm mỹ cũng cao hơn mắc cài kim loại. Mắc cài sứ mặc dù chi phí cao hơn mắc cài kim loại nhưng hiệu quả điều trị lại có phần chậm hơn. Hơn nữa, việc chăm sóc răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn và phải kiêng khem nhiều món ăn cứng trong quá trình niềng răng.


- Mắc cài mặt trong: Niềng răng mắc cài mặt trong, là phương pháp niềng răng mắc cài mang lại tính thẩm mỹ cao nhất bởi được giấu bên trong mặt răng, nên người đối diện sẽ không thể nào nhận ra bạn đang niềng răng. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ khó chịu hơn những phương pháp niềng răng mắc cài khác và chi phí cũng sẽ cao hơn.


- Mắc cài tự khóa: Đây là loại mắc cài được kết hợp với các dây cung hiện đại. Trên mắc cài được thiết kế một nắp trượt tự động để giữ dây cung vào khe mắc cài. Phương pháp này có ưu điểm là không cần thường xuyên đến bác sĩ chỉnh dây cung và ít đau hơn những phương pháp khác.


Niềng răng không mắc cài
Tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ chúng tôi sử dụng phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp điều chỉnh hàm răng lệch của bạn về đúng vị trí mà không cần đeo mắc cài. Niềng răng không mắc cài được thăm khám và thực hiện tại Việt Nam, tuy nhiên hệ thống khay niềng sẽ được các chuyên gia bên Hoa Kỳ tính toán thiết kế sao cho thật phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân cụ thể sau đó gửi về Việt Nam để lắp và điều trị cho khách hàng.
Đây là phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay bởi sử dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ đem đến hiệu quả và tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ niềng răng thông thường.

Phương pháp này tương đối phù hợp với những người có nhu cầu thẩm mỹ cao, thường xuyên phải giao tiếp và không muốn người khác biết mình đang niềng răng.
Tham khảo các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ của Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ
TẠI ĐÂY.


3/ Tại sao nên niềng răng thẩm mỹ tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ
*  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Toàn bộ y bác sĩ tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ đều có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha và có tâm huyết với nghề. 


*  Trang thiết bị hiện đại, được vệ sinh thường xuyên: Tại phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo vệ sinh và vô trùng hàng ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đảm bảo chất lượng cho bệnh nhân.


*  Chế độ hậu mãi tốt: Đối với dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng, khách hàng có thể yên tâm, nếu như xảy ra bất kỳ vấn đề gì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn giải quyết.


Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ niềng răng thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Phòng khám 41 Đặng Văng Ngữ theo hotline 04.357.26713 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.