Niềng răng không mắc cài bằng công nghệ Invisalign hiện đại

Niềng răng không mắc cài Invisalign với ưu điểm khay niềng răng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn, tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là công nghệ chỉnh hình răng đều khít, hiệu quả nhất hiện nay.
1/ Invisalign - Niềng răng không mắc cài là gì?

 


 

Công nghệ Invisalign là phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng những khay niềng gần như trong suốt, có thể làm thẳng răng theo đúng vị trí và giúp bạn sở hữu nụ cười như mơ ước.
Sử dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign đã vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu cho đến vị trí mong muốn cuối cùng. Nhờ vào đó mà bạn có thể biết được kết quả cuối cùng sau khi chỉnh răng sẽ thay đổi như thế nào. 


2/ 4 ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài Invisalign 


Thẩm mỹ: Ngay từ khi bạn vừa bắt đầu niềng răng bằng công nghệ Invisalign bạn đã bắt đầu được tận hưởng tiện ích của một nụ cười đẹp. Khay niềng răng của Invisalign hầu như vô hình nên không ai có thể nhận thấy bạn đang phục hình răng. Hơn nữa những chiếc khay niềng còn có tác dụng che đi một phần khuyết điểm răng của bạn.


Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign thương mang đến cảm giác thoải mái cho người niềng răng do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng cho khoang miệng hoặc nướu. Phương pháp niềng răng không mắc cài này giúp bạn vẫn ăn uống thoải mái mà không sợ vướng víu.


 

Tiện lợi: Khay niềng răng Invisalign trong quá trình sử dụng có thể tháo rời để vệ sinh răng miệng, ăn uống hoặc trong một vài dịp đặc biệt bạn cần phải tháo ra trong một thời gian ngắn.


Hiệu quả cao: Mặc dù chưa niềng răng xong, nhưng dựa vào phác đồ điều trị của bác sĩ mà bạn có thể biết được kết quả của mình sau khi niềng răng trên phim 3D. Mỗi khay niềng răng Invisalign đều được thiết kế riêng cho từng người để phù hợp với tình trạng răng. Việc sắp xếp răng thẳng hàng theo đúng mong muốn của bạn sẽ được dịch chuyển dần dần qua mỗi lần thay khay, bạn có thể theo dõi và so sánh theo kết quả phim 3D của bác sĩ. Chỉ sau 3 đến 4 lần bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của răng mà không hề cảm thấy bất kỳ ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.


3/ Vì sao Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ lại là địa chỉ uy tín để niềng răng bằng công nghệ Invisalign.


 

Phòng khám 41 Đặng Văn ngữ với hệ thống máy móc hiện đại, đã luôn tạo được lòng tin cho khách hàng từ những ca điều trị nhỏ nhất như lấy cao răng, hàn trám răng cho đến những ca thẩm mỹ răng lớn như trồng răng và chỉnh nha…
Không chỉ sở hữu đội y bác sĩ giỏi với trên 20 năm kinh nghiệm, có am hiểu sâu về lĩnh vực chỉnh nha. Chúng tôi còn có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu  u.
Quy trình niềng răng  cũng đang được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế đảm bảo hiệu quả nhanh chóng và an toàn. 
Đồng thời, đến với Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ quý khách hàng cũng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và được ký hợp đồng niềng răng bài bản.
Bạn có thể tham khảo thêm
bảng giá dịch vụ niềng răng của phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ hoặc hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 04.357.26713 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.