Niềng răng cho trẻ em

Nếu bạn muốn bé yêu của mình niềng răng nhưng vẫn thoải mái ăn uống và đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt liệu trình thì công nghệ Invisalign hiện đại là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Vậy công nghệ này có những ưu điểm gì? Phù hợp với những đối tượng nào? Quy trình thực hiện ra sao? Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin này một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 


1. Niềng răng cho trẻ em bằng công nghệ Invisalign là gì?
Niềng răng không mắc cài Invisalign là công nghệ niềng răng sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt chuyên biệt, giúp chỉnh răng theo từng giai đoạn một cách hợp lý.
Hệ thống khay niềng của Invisalign được thiết kế riêng biệt cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Với quy trình chế tạo khoa học dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng, bộ khay niềng này được chế tạo duy nhất tại Ngân hàng Invisalign đặt tại Hoa Kỳ.

Niềng răng cho trẻ em bằng công nghệ Invisalign có thể áp dụng để đem đến hiệu quả tốt nhất trong những trường hợp sau đây:
- Bệnh nhân hô vẩu và móm.
- Bệnh nhân răng mọc lệch, mọc ngầm, răng thưa.
- Sai lệch khớp cằm nhẹ và có nguyên nhân do răng gây ra.
- Bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ cao trong suốt quá trình chỉnh nha hoặc người có tiền sử dị ứng với kim loại.


2. Bốn ưu điểm nổi bật của niềng răng trẻ em bằng công nghệ Invisalign
Theo nhận định của các chuyên gia nha khoa trẻ em thì phương pháp đem đến hiệu quả dịch chuyển răng và tính thẩm mỹ vượt trội. Hơn nữa chúng còn mang đến những ưu điểm nổi bật cụ thể như sau:
- Thứ nhất, giúp trẻ tự tin hơn: Với hệ thống khay niềng trong suốt, niềng răng bằng công nghệ Invisalign giúp trẻ tự tin vui chơi và giao tiếp với bạn bè.
- Thứ hai, thuận tiện trong quá trình vệ sinh răng miệng: Nhờ dễ dàng tháo lắp mà kỹ thuật này giúp việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng ngăn ngừa tối đa những bệnh lý nha khoa có thể phát sinh trong quá trình chỉnh nha như những phương pháp truyền thống.
- Thứ ba, an toàn với sức khỏe của trẻ: Hệ thống khay niềng được chế tạo từ những chất liệu thân thiện với cơ thể, an toàn với khoang miệng, nên không gây nên những kích ứng khó chịu, nguy hiểm với sức khỏe.
- Thứ tư, tạo nên sự thoải mái tối đa: Kỹ thuật niềng răng tân tiến này, thường không gây cảm giác đau và khó chịu trong quá trình niềng răng, giúp trẻ thoải mái ăn uống những món ăn yêu thích mà không phải kiêng khem quá nhiều.

 


3. Vì sao Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ lại là địa chỉ uy tín để niềng răng trẻ em
Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, sạch sẽ, được chứng nhận là đảm bảo những tiêu chí vô trùng mà Bộ Y tế đưa ra. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa trẻ đến niềng răng tại Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ.
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha trẻ em bằng công nghệ niềng răng không mắc cài Invisalign nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm là quá trình niềng răng sẽ diễn ra thật an toàn và hiệu quả và chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một ca niềng răng chất lượng.


Đến với Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ bạn sẽ được niềng răng theo đúng quy trình chuẩn quốc tế như sau:
Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang
Với hệ thống chụp X-quang hiện đại, bệnh nhân được chụp phim để kiểm tra tình trạng cấu trúc xương hàm và tình trạng cụ thể của răng. Sau đó, dựa trên kết quả chụp phim thu được, bác sĩ sẽ có những đánh giá xác thực nhất và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
Bước 2: Lên phác đồ niềng răng cho trẻ với công nghệ Invisalign
Bác sĩ sẽ sử dụng kết quả chụp X-quang để phân tích một cách chính xác nhất. Phác đồ này sẽ hiển thị chính xác những thông số về tỉ lệ răng, lực nắn chính phù hợp và thời gian dịch chuyển răng, vị trí cần nắn chỉnh với hệ thống khay niềng phù hợp nhất. Đồng thời, thông qua phác đồ này, bệnh nhân cũng có thể biết được kết quả cụ thể sau khi liệu trình niềng răng kết thúc dựa trên hình ảnh 3D được mô phỏng.
Bước 3: Ký hợp đồng
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ thực hiện chính sách ký kết hợp đồng niềng răng cam kết đem lại hiệu quả cho khách hàng. Đồng thời đưa ra lộ trình thời gian niềng răng theo đúng phác đồ điều trị.
Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm
Bằng công nghệ 3D bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu hàm cho bệnh nhân bằng mô phỏng chính xác nhất về tình trạng răng hàm và những thông số dấu hàm cụ thể để gửi sang Labo tại Mỹ. Tại đây các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành thiết kế và chế tác hệ thống khay niềng tương thích với những phác đồ điều trị răng đưa ra.
Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng cho trẻ

 


 

Đúng theo lịch hẹn của bác sĩ, bệnh nhân sẽ đến Phòng khám 41 Đặng Văn Ngữ để tiến hành đeo khay niềng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và điều trị nha chu cho trẻ thật sạch sẽ để hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện trong phòng khám nha khoa hiện đai với những tiêu chí đảm bảo vô trùng mà Bộ Y tế đưa ra.
Sau khi kết thúc quá trình này, phụ huynh sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về cách tháo lắp khay niềng, đặt lịch hẹn thăm khám và chế độ sinh hoạt hợp lý để có thể đạt được kết quả điều trị tốt nhất.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ niềng răng cho trẻ em bằng công nghệ Invisalign thì hãy liên hệ với Phòng khám 41 Đặng Văng Ngữ theo hotline 04.357.26713 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.